1pcs ใหม่คุณภาพสูงเสียงดังลำโพงสำหรับ iPhone 7 อีกอย่าง 5.5 นิ้ว Loudspeaker Buzzer เหมือน Flex สายเคเบิ้ลโบว์ทดแทนส่วน

สถานะสินค้า: มีในสต็อก

฿537.96 ฿403.54

รายละเอียดสินค้า

คนใหม่คุณภาพสูงเสียงดังลำโพงสำหรับ iPhone 7 อีกอย่าง 5.5 นิ้ว Loudspeaker Buzzer เหมือน Flex สายเคเบิ้ลโบว์ทดแทนส่วน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:คุณภาพสูงและคนใหม่ยี่ห้อใหม่แทนที่ส่วนสำหรับ iPhone 7 อีกอย่างทดสอบครั้งแล้วครั้งก่อนส่งทำงานอย่างสมบูรณ์ ขนาดใหญ่ริงในหุ้นของสวดร.ลอว์สันป่วย ไม่เคยได้พูดถึงประเด็นสำคัญกับขอบอก iPhone 7 อีกอย่างแพกเกจรวม 1pcs x(Loudspeaker Buzzer เหมือน Flex สายเคเบิลสำหรับ iPhone 7 อีกอย่าง)

ส่ง

เรา shiping ไปทั่วโลก ส่วนใหญ่ของรายการจะถูกส่งภายใน 48hours. ทำให้แน่ใจว่าต้องทิ้งโทรศัพท์ตอนที่มาแทนของคุณซื้อข้อมูล ได้โปรดถูกลงความเห็นนานาชาติส่งของสูงขึ้นอยู่กับท้องถิ่นของคุณจนท.ตรวจคนเข้าเมืองแล้วโพสลงบริการ.

หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน:5-14 ทำงานวันนี้ DHL/N/เฟดเอกซ์ที่ไป/TNT:3-7 ทำงานวันนี้ ฮ่องกงโพสต์:7-21 ทำงานวันนี้ ประเทศจีนโพสออกอากาศจดหมาย:15-30 ทำงานวันนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอันน้อยที่สุดภาษี,ที่จัดส่งพัสดุ home address จะถูกส่งมาเป็นของขวัญคนซื้อต้องรับผิดชอบมีจนท.ตรวจคนเข้าเมือค่าธรรมเนียมหรือลงแล้วปล่ตั้งข้อหา

จ่ายเงิน

เราขอแนะนำให้ใช้สัญญาและอีกเรายอมรับบัตรเครดิต ตอนที่ทำให้ค่าจ้างโดยใช้สัญญาของเงินฝาก securely ในบัญชีของคุณ. เงินเป็นเพียปล่อยให้พวกเราหลังจากที่คุณยืนยันการส่งของหน่อยค่ะ องรักษาความปลอดภัยห resons เราก็มีแต่จะงอกองยานได้รับคำสั่งให้จัดการส่งของที่อยู่ของคุณยืนยันกับ K01.news.

Warranty&กลับมา

เราต้องการให้ 1 ปี warrantity. เราทดสอบทุกอผลิตภัณฑ์ก่อนที่ยานพวกเรารับประกัน 100%ลังทำงานอยู่ ถ้านี่คือรายการไหนจากใบเสร็จ,ลูกค้ามียา 7days จากเดทของใบเสร็จสำหรับการแลกเปลี่ยนใหม่หนึ่ง(คนซื้อควรจะรวมทั้งต้นฉบับรายการ undamaged ในกา saleable เงื่อนไข). เราเสนออิสระ repairing บริการภายใน 1 ปีของของที่จะซื้อน่ะ สำหรับคนแรก 1 เดือนเราจะต้องจ่ายหนึ่งทางส่งเสีย(จากประเทศจีนของตำแหน่ง). หลังจาก 1 เดือนของซื้องซื้อต้องจ่าย 2 วิธีส่งองใช้จ่ายเยอะหน่อย เมื่อเราได้กลับคืนรายการเราจะส่งมันกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่ posibble. เรา warranty ไม่ขยายที่จะได้ผลิตภัณฑ์มันเป็นทางกายภาพวามเสียหายหรือนั่นไม่ได้อยู่ใต้ปกติปฏิบัติการเงื่อนไขที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของดอะไรในเรื่องการใช้หรือ improper การติดตั้งอยู่คนซื้อเป็นส่วนหนึ่ง.

การแจ้งเตือนการเริ่มทำงาน

  • หน่วยประเภท: ชิ้นส่วน
  • แพ็กเกจขนาด: 10cm x 8cm x 5cm (3.94in x 3.15in x 1.97in)
  • ขอน้ำหนัก: 0.1kg (0.22lb.)

  • ชื่อของแบรนด์: ซ่อมแซมกลายเป็นเด็กเรียน
  • ยี่ห้อน่ะไร้เดียงสาและไม่เสแสร้งด้: แอปเปิ้ล iPhone
  • ออกแบบ: บาร์
  • จำนวนนางแบบ: สำหรับ iphone 7 อีกอย่าง

บทวิจารณ์

เขียนงาน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ที่ดีที่สุด